Chuyển tiền đi Mỹ đầu tư chiến lược phát triển toàn diện

Sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện đại kéo theo rất nhiều dịch vụ mới ra đời. Một trong số đó là dịch vụ chuyển tiền, và kênh khai thác đầu tiên là chuyển tiền đi Mỹ.

Được xem là dự án mở đầu cho chiến lược kinh doanh mới, dịch vụ chuyển tiền đi Mỹ nhận được nhiều kỳ vọng của giới chuyên môn. Khi mà chuyển tiền là hình thức giao dịch quá mới tại Việt Nam thì vấn đề xây dựng thương hiệu và đưa hình ảnh dịch vụ đến gần hơn với khách hàng luôn là điều khó khăn.
chuyển tiền sang Mỹ
Vì lẽ đó, kênh giao dịch này được chú trọng đầu tư kỹ lưỡng. Với chiến lược đúng đắn, hướng đi phù hợp với mục tiêu phát triển, vì thế, sau 2 năm ra mắt tại thị trường Việt Nam, hệ thống này đã có được những thành công nhất định.

Hiện tại, chúng tôi đã xây dựng được 10 điểm giao dịch chuyển tiền đi Mỹ trên khắp cả nước từ Bắc đến Nam. Tuy nhiên, số điểm giao dịch này do tính chất chỉ tập trung ở thành phố lớn nên nhiều khách hàng mất thời gian di chuyển khá xa mới giao dịch được. Chúng tôi đang nghiên cứu phát triển hệ thống giao dịch online để ngồi ở nhà, bạn vẫn có thể thông qua chúng tôi để giao dịch thành công.

Ngoài các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh thì mới đây, dịch vụ nhận tiền từ nước ngoài cũng bắt đầu hoạt động. Bước đầu có những tín hiệu vui. Điều này là động lực giúp chúng tôi không ngừng nỗ lực và phát triển hơn.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng để được hỗ trợ.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng