Chuyển tiền đi Singapore mang lại lợi ích gì?

Được biết đến là một đảo quốc sư tử có nền nếp luật pháp kỷ cương cực mạnh và nghiêm khắc, Singapore mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong chuyến du lịch của mình. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm một chuyến du lịch tại đất nước xinh đẹp này nhé!

Giới thiệu về Singapore: Singapore hầu như không có tài nguyên, nguyên liệu đều phải nhập từ bên ngoài. Đất nước này chỉ có ít than, chì, nham thạch, đất sét; không có nước ngọt; đất canh tác hạn hẹp, lương thực phải nhập khẩu thì mới đủ để cung cấp cho nhu cầu ăn uống trong nước.

Chuyen tien di Singapore mang lai loi ich gi?

 

Là nước có cơ sở hạ tầng và một số ngành công nghiệp phát triển cao hàng đầu châu Á và thế giới, Singapore được khá nhiều nơi trên thế giới mong muốn đầu tư. Nền kinh tế Singapore chủ yếu dựa vào buôn bán và dịch vụ (chiếm 40% thu nhập quốc dân). Singapore cũng được coi là nước đi đầu trong việc chuyển đổi sang nền kinh tế tri thức. Hiện nay, với mong muốn học hỏi và tiếp thu những điều tốt đẹp ở đất nước này mà nhiều chủ đầu tư Việt không ngần ngại chuyển tiền đi Singapore hay gửi người sang đây để học tập. Thế mới thấy được sự phát triển của đất nước này đang ở đâu.

Hiện nay, đảo quốc sư tử đang thực hiện kế hoạch đến năm 2018 sẽ biến Singapore thành một thành phố hàng đầu thế giới, một đầu mối của mạng lưới mới trong nền kinh tế toàn cầu và châu Á và một nền kinh tế đa dạng nhạy cảm kinh doanh.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng