Chuyển tiền Hà Lan tạo ra nhiều ưu đãi dịp đầu xuân

Là thị trường tiềm năng, các kênh chuyển tiền đi châu Âu luôn mang lại cho khách hàng những giá trị về mặt tích cực. Điều đó mang lại động lực cho đội ngũ nhân viên trong công ty không ngừng cố gắng, nỗ lực để đạt được kết quả tốt.

Về địa lý, Hà Lan và Việt Nam khá xa nhau. Vì thế, mọi hoạt động chủ yếu muốn diễn ra nhanh thì sẽ rất khó, nhất là vận chuyển hàng hóa, tiền bạc. Từ những ngày đầu của năm 2012, chúng tôi đã phát triển dịch vụ hàng hóa, vận chuyển nhận giữa 2 nước. Nhận ra được yếu tố nhu cầu khách hàng cần ngày càng cao, chúng tôi tiếp tục mở rộng sang lĩnh vực chuyển tiền.
chuyển tiền hà lan
Là kênh chuyên tiên phong trong hệ thống chuyển tiền Hà Lan, chúng tôi vấp phải không ít những khó khăn. Tuy nhiên, với những nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng tôi đã đạt được những bước tiến nhất định.

Hiện tại, số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ liên tục tăng, doanh thu mang lại nhiều. Vì lẽ đó, không có lý do gì cản trở chúng tôi mở rộng kinh doanh, dịch vụ để mang lại sự hài lòng hơn nữa dành cho khách hàng.

Thời điểm gần Tết, hệ thống của chuyển tiền Hà Lan sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng, ai có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời tại hệ thống dịch vụ của chúng tôi.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng