Chuyển tiền qua Anh và dịch vụ nhận tiền từ nước ngoài về VN

Bên cạnh dịch vụ chuyển tiền đi nước ngoài thì dịch vụ nhận tiền từ nước ngoài cũng được đẩy mạnh phát triển để phục vụ khách hàng. Nhờ đó, những người dân Việt Kiều tại nước ngoài có thể chuyển tiền về hỗ trợ cho người thân của mình ở quên nhà.

Một trong những nước đầu tiên bắt tay hợp tác với Việt Nam khai thác loại hình dịch vụ này là Anh. Bởi trước đó, khi dịch vụ chuyển tiền qua Anh đi vào hoạt động và thấy được nhu cầu cần thiết của khách hàng nên chiều ngược lại được khai thác song song để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Ngoài dịch vụ thì Anh và Việt Nam còn triển khai hợp tác phát triển dịch vụ du lịch. Các dịch vụ liên quan đến ngành du lịch như: mua vé máy bay, đặt tour du lịch, khách sạn…

Chuyen tien qua Anh va dich vu nhan tien tu nuoc ngoai ve VN

Được biết, Anh là một quốc gia đa văn hóa, có khí hậu ôn hoà, nền kinh tế phát triển đứng thứ 5 thế giới,… Vì thế, Anh trở thành mục tiêu để các du học sinh quốc tế săn học bổng và sang tận đây du học.

Ngoài ra, Anh còn phát triển rất nhiều loại hình dịch vụ khác, khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng