Chuyển tiền qua Đức hỗ trợ kết nối khách hàng nhanh chóng

Chuyển tiền qua Đức tạo ra một khoảng lợi nhuận khá cao dành cho doanh nghiệp. Đó là lý do vì sao nhiều nhà cung cấp dịch vụ đua nhau phát triển hình thức này.

Ra đời vào năm 2015, kênh chuyển tiền qua Đức hỗ trợ khách hàng rất nhiều trong việc mua sắm áo quần về bán, mua bán mỹ phẩm nước ngoài hay đi du lịch, du học ở Đức…Thật sự thì cũng còn có khá nhiều lý do khác để dịch vụ này ngày càng phát triển như thế.
chuyen tien qua Duc
Đặc biệt, để đáp ứng nhu cầu thanh toán của khách hàng trong quá trình kinh doanh với đối tác của Đức thì ngoài các việc cung cấp dịch vụ thanh toán mua bán online thì còn có dịch vụ chuyển tiền đầu tư, chuyển tiền kiều hối….

Hiện nay, chúng tôi đang mở rộng quy mô đầu tư phát triển để đáp ứng nhu cầu tối đa của khách hàng, hạn chế việc di chuyển xa của khách hàng. Ở thời điểm cuối tháng 6/2017, chúng tôi đã có 30 điểm giao dịch trên khắp cả nước, phủ sóng nhiều vùng trung tâm của thành phố.

Có thể thấy dịch vụ chuyển tiền quốc tế của chúng tôi ngày càng nhận được sự tin tưởng ủng hộ rất lớn từ phía khách hàng. Hy vọng rằng trong thời gian tới, khách hàng sẽ ủng hộ chúng tôi nhiều hơn để có động lực phát triển, đưa dịch vụ chuyển tiền này lên tầm cao mới.

Chúc khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời tại hệ thống dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cũng xin gửi lời tri ân chân thành đến toàn bộ khách hàng. Một lần nữa, xin cảm ơn mọi người rất nhiều.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng