Chuyển tiền qua internet banking đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất

Dịch vụ chuyển tiền qua internet banking được xây dựng nhằm mục đích đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất ở mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần một chiếc máy vi tính hay điện thoại thông minh có kết nối Internet và mã truy cập do ngân hàng cung cấp là bạn có thể thực hiện các giao dịch với ngân hàng một cách đơn giản và đảm bảo an toàn bảo mật tuyệt đối. 

Với dịch vụ chuyển tiền qua internet banking bạn có thể thực chuyển khoản cùng ngân hàng và chuyển khoản khác ngân hàng. Nếu như khách hàng chuyển cùng ngân hàng sẽ rất nhanh khoảng vài phút là khách hàng đã có thể nhận được tiền. Còn đối với chuyển khác ngân hàng thì thời gian nhận tiền có thể lâu hơn một chút từ vài phút đến một vài tiếng, nhưng cũng có một vài trường hợp lên đến 2 – 3 ngày do bạn thực hiện chuyển tiền vào những ngày nghỉ các ngân hàng không làm việc.

 

Bên cạnh đó thời gian chuyển khoản khác ngân hàng qua Internet Banking còn phụ thuộc vào một số yếu tốt như nếu bạn chuyển khoản tại các thành phố lớn thì thời gian chuyển khoản có thể nhanh hơn, hoặc bạn chuyển tại các ngân hàng lớn thì thời gian bên tài khoản đích nhận được cũng sẽ nhanh hơn nhiều. Và với dịch vụ chuyển tiền qua internet banking bạn có thể chắc chắn yên tâm rằng một khi bạn đã kiểm tra kỹ thông tin và hoàn thành các bước giao dịch thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng số tiền mình chuyển nhất định sẽ đến tay của người nhận, chỉ là chậm một khoảng thời gian nhất định, thời gian chậm nhất là 3 ngày cho một giao dịch liên ngân hàng.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng