Chuyển tiền qua Mỹ mở kênh dịch vụ nhận tiền từ nước ngoài

Ngày nay, khi chuyển tiền qua Mỹ bạn không còn cần phải lếch xác đến tận văn phòng của chúng tôi để làm thủ tục chuyển tiền mà bạn có thể thông qua đơn vị chúng tôi và tiến hành chuyển tiền bằng thẻ visa.

Thực chết, visa là một loại thẻ dùng để thanh toán quốc tế. Tổ chức phát hành Visa có tên gọi đầy đủ là Visa International Service Association trụ sở đặt tại Mỹ. Thẻ visa này khác với visa (thị thực) nên mọi người hãy tìm hiểu thật kỹ để tránh nhầm lẫn.

Hiện tại, thẻ Visa card gồm 2 loại thẻ: một là thẻ ghi nợ debit card hay còn gọi là visa debit và loại còn lại là, thẻ tín dụng credit card hay còn được biết với tên gọi là visa credit. Ngoài ra 2 loại debit và credit. Còn co thêm 1 loại là Prepaid hay còn gọi là thẻ trả trước.

Chuyen tien qua My mo kenh dich vu nhan tien tu nuoc ngoai

Nếu khách hàng muốn sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua Mỹ thì có thể đăng ký làm thẻ visa ở bất kỳ ngân hàng nào ở Việt Nam. Khi đến Ngân hàng, chỉ cần mang theo CMND thì phía nhân viên của ngân hàng sẽ làm thủ tục phát hành thẻ.

Trường hợp nếu bạn muốn làm thẻ tín dụng Visa Credit (xài tiền trước trả tiền sau) thì cần chứng minh thu nhập qua lương và cung cấp một số giấy tờ CMND, Sổ hộ khẩu/KT3, Hợp đồng lao động và sao kê lương

Ngoài ra, chúng tôi còn liên kết để phát triển dịch vụ nhận tiền từ nước ngoài về. Khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo và tìm hiểu thêm.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng