Chuyển tiền qua Mỹ với dịch vụ uy tín nhất của chúng tôi

Bạn đã bao giờ sử dụng dich vu chuyen tien qua My mà chúng tôi mang đến cho bạn chưa? Tìm hiểu ngay về nước Mỹ và những dịch vụ hiện có tại đất nước này nhé!

Nước Mỹ ngoài tên gọi là Hoa Kỳ còn có một cái tên khác là xứ sở cờ hoa gồm có 50 tiểu bang và một quận liên bang. Thủ đô là Washington DC nằm giữa Bắc Mỹ.

Về kinh tế: Mỹ có một nền kinh tế hỗn hợp tư bản chủ nghĩa được kích thích bởi tài nguyên thiên nhiên phong phú và cơ sở hạ tầng phát triển tốt. Mỹ đứng hạng thứ 8 về tổng sản lượng nội địa trên đầu người và hạng 4 về tổng sản phẩm nội địa trên đầu người theo sức mua tương đương. Mỹ là nước nhập khẩu hàng hóa lớn nhất và là nước xuất khẩu lớn nhất trên thế giới.

Chuyen tien qua My voi dich vu uy tin nhat cua chung toi

Về công nghệ kỹ thuật” Mỹ đã và đang dẫn đầu trong việc sáng tạo kỹ thuật và nghiên cứu khoa học từ cuối thế kỷ 19. Mỹ còn dẫn đầu thế giới trong các tài liệu nghiên cứu khoa học và yếu tố tác động.

Về dịch vụ: các ngành dịch vụ ở Mỹ cũng phát triển, đặc biệt là loại hình dich vụ chuyen tien qua My moi được khai thác trong thời gian gần đây. Du lịch ở Mỹ cũng phát triển, tạo điều kiện cho bạn bè quốc tế khám phá đất nước này.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng