Chuyển tiền qua Nhật chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Dịch vụ chuyển tiền qua Nhật đang nhận được sự quan tâm của không chỉ khách hàng trong nước mà còn có cả những người Việt Nam đang sinh sống tại nước Nhật. Chưa bao giờ có một dịch vụ giao dịch về tiền bạc nào mà tốt như kênh chuyển tiền này để hỗ trợ họ. Vì thế, khách hàng rất thích khi có kênh chuyển tiền này hoạt động.

Vào cuối năm 2014, nhận thấy được mong muốn của khá nhiều khách hàng trong việc tìm kiếm một nơi uy tín, tin cậy để chuyển tiền hỗ trợ người thân ở nước ngoài, công ty của chúng tôi tiến hành nghiên cứu và đưa ra một dịch vụ mới. Thời gian đầu, khi đưa vào thử nghiệm, hiệu quả mang lại không cao, do chưa được nhiều người sử dụng và mức độ tin tưởng chưa có. Nhưng đến nay, sau 2 năm đưa dịch vụ chuyển tiền qua Nhật vào hoạt động, chúng tôi đã làm được nhiều hơn những gì can kết. Số lượng khách hàng tìm đến với chúng tôi ngày càng đông, ước tính doanh thu hàng năm cả vài tỉ từ các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Chuyen tien qua Nhat chua bao gio de dang den the

Trong những ngày hè này, nhu cầu du lịch tăng, đồng nghĩa với việc xuất ngoại nhiều nên đơn vị chúng tôi tiến hành nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Hy vọng, thông qua các gói hàng khuyến mãi như thế này, khách hàng sẽ không quên chúng tôi mà sẽ quay lại vào một ngày nào đó.

Ngoài ra, còn một số kênh dịch vụ chuyển tiền nước ngoài khác vừa đưa vào hoạt động, khách hàng có thể tìm hiểu thêm để biết thêm thông tin chi tiết.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng