Chuyển tiền qua Úc đơn giản, nhanh chóng và vô cùng tiết kiệm

Bạn đang cần chuyển tiền qua Úc cho người thân, bạn bè, đối tác…nhưng các thủ tục chuyển tiền của ngân hàng lại quá rườm rà. Với dịch vụ chuyển tiền qua Úc sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ đơn giản, nhanh chóng và vô cùng tiết kiệm.

Hãy cùng tận hưởng những tiện ích mà dịch vụ chuyển tiền qua Úc mang lại cho bạn: Thủ tục chuyển tiền đơn giản, bạn sẽ không cần mở tài khoản kích hoạt ở Úc, bạn có thể cung cấp tiền mặt hoăc chuyển khoản và bạn sẽ hỗ trợ cho việc đổi tiền Việt sang ngoại tệ, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí, trong quá trình giao dịch, nếu xảy ra bất kì điều gì thì bên cung cấp dịch vụ sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu lỗi thuộc về bên cung cấp dịch vụ, với sự liên kết đa dạng đã phối hợp với rất nhiều đối tác cũng như ngân hàng và phủ một mạng lưới giao dịch rộng khắp nước Úc, do đó bạn có thể nhận tiền ở hầu hết các bang.

chuyển tiền qua Úc

Và bạn có thể chọn một trong các hình thức sau để chuyển tiền qua Úc. Chuyển tiền thông qua ngân hàng bạn chỉ cần iấy đề nghị chuyển tiền theo mẫu của ngân hàng cung cấp CMND hoặc hộ chiếu bản sao công chứng và giấy tờ chứng minh mục đích chuyển tiền. Và để nhận tiền, người bên Úc mang CMND/ hộ chiếu/ giấy tờ nhân thân khác, giấy báo nhận tiền nếu có ra ngân hàng bên Úc để nhận tiền. Bạn cũng thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua Western Union, bạn chỉ cần cung cấp tên và quốc gia người nhận, dịch vụ sẽ chuyển tiền tới tận tay người nhận.

Người nhận sẽ nhận được tiền nhanh tróng từ 2h đến 12h. Người chuyển tiền có thể đưa tiền mặt, hoặc trích tài khoản và chuẩn bị giấy tờ như cách trên, sau đó bạn sẽ nhận được mã số chuyển tiền gồm 10 chữ số và đưa gửi mã số này cho người nhận tiền. Người nhận sẽ tới đại lý WU bên Úc và xuất trình giấy tờ và mã số để nhận tiền.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng