Chuyển tiền qua Úc nên sử dụng dịch vụ nào

Nếu bạn có ý định sang Úc học tập, làm việc và định cư. Hãy review về đất nước này kỹ một tí để có những chuẩn bị tốt nhất cho hành trình xa quê hương để phát triển tương lai nhé!

Úc được biết đến là đất nước được thừa hưởng nền văn hóa đa nguyên –  một trong những nền văn hóa đa dạng nhất trên thế giới – với nhiều ý tưởng, món ăn và lối sống mới lạ.

Xứ sở Kangoroo này là một trong những đất nước có tiêu chuẩn sống cao nhất thế giới nhưng chi phí sinh hoạt tương đối thấp. Trung bình một du học sinh tại Úc chi trả khoảng 360 Đô la Úc/ một tuần bao gồm các khoản như: ăn ở, giải trí, di chuyển, điện thoại và các phí khác. Tuy nhiên mức chi phí sinh hoạt này còn phụ thuộc vào việc bạn học ở đâu, học phí thế nào, phong cách chi tiêu của từng học sinh ra sao nữa.

Chuyen tien qua Uc nen su dung dich vu nao

Hiện nay, một số ngân hàng ở Úc đã bắt tay với Việt Nam để tạo ra kênh giao dịch vụ chuyển tiền qua Úc cực nhanh với những thao tác cực kỳ đơn giản, chi phí cũng rất thấp. Nếu bạn có nhu cầu, hãy tìm hiểu về dịch vụ này để phòng trừ khi ở Úc thiếu thốn còn được nhận trợ cấp từ người thân tại Việt Nam nhé!


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng