Chuyển tiền sang Nhật manh nha phát triển tại Việt Nam

Từ khi hệ thống chuyển tiền sang Nhật được phát triển tại Việt Nam, mọi giao dịch của khách hàng giữa 2 nước được thuận lợi hơn rất nhiều.

Là một nhánh trong chuỗi hệ thống chuyển tiền nước ngoài, dịch vụ chuyển tiền sang Nhật của chúng tôi đã có được những thành quả nhất định. Trong vòng 2 năm (2015 – 2017), chúng tôi đã xây dựng được 10 điểm giao dịch trên khắp cả nước, kết nối hàng trăm giao dịch thành công cho khách hàng.
chuyển tiền sang Nhật
Để có được thành công này, chúng tôi đã phải nỗ lực rất nhiều. Đội ngũ nhân viên trong công ty không ngừng cố gắng, tìm hướng đi, chiến lược phát triển phù hợp cho kênh chuyển tiền sang Nhật. Đặc biệt, chúng tôi đề cao giá trị của khách hàng và mong muốn làm những điều tốt nhất cho khách hàng. Đơn vị của chúng tôi tạo ra những giá trị đặc biệt, luôn quan tâm đến lợi ích của khách hàng. Đó là một trong những lý do kết nối chúng tôi với khách hàng gần hơn.

Trong 2 năm, ngoài việc mang lại những giá trị về mặt hình ảnh, thương hiệu, chúng tôi còn thu về một khoảng lợi nhuận rất lớn, đã đạt và vượt mục tiêu của năm 2017. Điều này đem lại cho đội ngũ nhân viên trong công ty sự phấn khởi và nỗ lực làm tốt hơn.

Theo kế hoạch, đầu năm 2018, chúng tôi sẽ tiến hành khai thác thêm một số kênh giao dịch mới như: chuyển tiền sang Pháp, chuyển tiền sang Mỹ, chuyển tiền sang Anh…Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ kết hợp phát triển song song các hoạt động nhận tiền kiều hối, làm phong phú thêm dịch vụ để khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời.

Hy vọng, với những bước tiến thuận lợi này, toàn bộ hệ thống chuyển tiền nước ngoài này sẽ nhanh chóng phát triển vững mạnh hơn nữa.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng