Dễ dàng hơn khi chuyển tiền Thổ Nhĩ Kỳ

Hiện nay, các dịch vụ chuyển tiền sang Thổ Nhĩ Kỳ phát triển cực mạnh nhằm mục đích phục vụ cho nhu cầu của con người như: mua sắm, du học, du lịch, điều trị bệnh….

Được biết, Thổ Nhĩ Kỳ là một nước nằm trên cả lục địa Âu-Á phần lãnh thổ chính tại bán đảo Anatolia phía Tây Nam châu Á, một phần nhỏ diện tích ở vùng Balkan phía Đông Nam châu Âu.

Về địa phận lãnh thổ, Thổ Nhĩ Kỳ có chung biên giới với Bulgaria ở phía Tây Bắc; Hy Lạp ở phía Tây; Gruzia, Armenia và phần Nakhichevan của Azerbaijan ở phía Đông Bắc; Iran phía Đông; Iraq và Syria phía Đông Nam. Ngoài ra, nước này còn có chung biên giới với Biển Đen ở phía Bắc; Biển Aegae và Biển Marmara phía Tây; Địa Trung Hải phía Nam.

De dang hon khi chuyen tien Tho Nhi Ky

Vì có vị trí chiến lược ở giữa châu Âu và châu Á và giữa ba biển, Thổ Nhĩ Kỳ từng là ngã tư đường giữa các trung tâm kinh tế, và là nơi phát sinh cũng như nơi xảy ra các trận chiến giữa các nền văn minh lớn.

Ngoài ra, còn có rất nhiều điều lý thú về Thổ Nhĩ Kỳ mà bạn có thể biết trong những bài viết tiếp theo của chúng tôi cũng như những dịch vụ chuyển tiền sang Thổ Nhĩ Kỳ cực hấp dẫn. Nhanh tay truy cập ngay nhé!


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng