Dịch vụ chuyển tiền qua Nga đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách

Dịch vụ chuyển tiền qua Nga là kênh chuyển tiền quốc tế thứ 5 tại Việt Nam. Tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền hàng đầu, chúng tôi luôn làm tốt nhất có thể để phục vụ khách hàng.

Nga từ lâu là một quốc gia rất thân thiết với Việt Nam. Trong chiến tranh, Nga hỗ trợ Việt Nam rất nhiều. Từ đó, 2 đất nước trở nên khăng khít hơn.
chuyen tien qua Nga
Hiện nay, Nga là nước nằm trong top đầu thế giới. Nhất là các hoạt động dịch vụ ở Nga phát triển cực mạnh. Dịch vụ chuyển tiền qua Nga là dịch vụ đầu tiên mà phía Việt Nam và Nga hợp tác. Cho nên, các giá trị hữu ích mang lại từ lần hợp tác này sẽ thúc đẩy việc đầu tư khai thác thêm các dịch vụ khác như: chuyển tiền kiều hối, gửi hàng đi Nga hoặc nhận tiền từ nước ngoài gửi về Việt Nam.…

Ngoài dịch vụ thì du lịch ở đây cũng được xem là phát triển mạnh mẽ. Do tính chất khí hậu của Nga khác Việt Nam nên nếu bạn có nhu cầu đi du lịch có thể canh thời tiết ở Việt Nam để có được kỳ nghỉ trọn vẹn nhất.

Không những thế, Nga còn là lựa chọn rất tuyệt vời dành cho những du học sinh Việt, nhất là ngành dầu khí. Trong quá trình du học Nga các bạn không chỉ được học tập và phát triển tại môi trường hiện đại, cơ sở vật chất và nền giáo dục tiên tiến mà còn được tiếp xúc với những người bạn Nga dễ mến, học hỏi những tính cách, lối sống hay từ họ và điều đó sẽ mang lại nhiều lợi ích cho quá trình học tập và làm việc sau này.

Nếu muốn biết thêm chi tiết, hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ. Chúc khách hàng có những giao dịch thuận lợi.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng