Giải đáp thắc mắc phí chuyển tiền liên ngân hàng là bao nhiêu?

phí chuyển tiền liên ngân hàng

Phí chuyển tiền liên ngân hàng luôn là loại phí mà nhiều khách hàng luôn quan tâm. Đối với mỗi ngân hàng sẽ có những mức phí cố định khác nhau, tùy vào chính sách đề ra phù hợp với quy định của Luật ngân hàng.

Để thuận tiện cho việc tính phí thì các ngân hàng thông thường sẽ đưa ra những mức phần tram và số tiền chuyển khoản, ngoài ra còn phụ thuộc vào khu vực chi nhánh ngân hàng theo địa lý. Đa phần các ngân hàng đều chọn mốc 500 triệu để làm mốc tính cho phí chuyển khoản.

Vậy các ngân hàng có miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng hay không?

Một số ngân hàng nhằm tăng tính cạnh tranh và thu hút khách hàng sử dụng thẻ đã đưa ra các chính sách rất ưu đãi cho người tiêu dung, việc miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng là một trong những ưu đãi khá hấp dẫn vì đa phần các ngân hàng hiện nay đều hỗ trợ miễn phí chuyển tiền cùng ngân hàng, nhưng không nhiều ngân hàng miễn phí chuyển tiền khác ngân hàng.

Vì thế chiến lược này có thể được coi là một chiến lược kinh doanh phổ biến của ngân hàng nhằm kết nối nhiều hơn những người sử dụng cùng thẻ ngân hàng. Nhưng việc chuyển tiền khác ngân hàng này cũng đã được tính đến mà bản thân ngân hàng

Vừa rồi là những thông tin khá bổ ích liên quan đến thắc mắc về phí chuyển tiền liên ngân hàng, hy vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình những ngân hàng phù hợp với tài chính của mình.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng