Giải đáp thắc mắc về dịch vụ chuyển tiền qua thẻ atm khác ngân hàng

Rất nhiều người có nhu cầu chuyển tiền nhanh cho người khác nhưng lại không có thời gian để đến ngân hàng hay không có mã OTP để chuyển khoản qua internetbanking. Vậy chuyển tiền qua cây atm là một sự lựa chọn thích hợp. 

 

Trong khi việc chuyển tiền qua cây atm trong hệ thống cùng ngân hàng cùng hệ thống kể cả khác chi nhánh và khách tỉnh có thể dễ dàng và nhanh chóng chi phí lại khá rẻ. Thì nhiều người lại thắc mắc việc chuyển tiền qua thẻ atm khác ngân hàng có được không? Nếu được thời gian và phí chuyển tiền là bao nhiêu? Có thể khẳng định rằng việc chuyển tiền qua cây ATM thuận tiện hơn rất nhiều so với việc các bạn thực hiện đến trực tiếp giao dịch tại các ngân hàng bởi bạn có thể thực hiện giao dịch bất cứ lúc nào, giúp việc chuyển tiền và nhân tiện giữa hai chiều trên cây ATM chi diễn ra sau 5 – 10 giây đối với cùng ngân hàng. 

 

Và đối với việc chuyển tiền qua thẻ atm khác ngân hàng bạn cần lưu ‎‎ý hai tài khoản ngân hàng chuyển và nhận phải có liên kết với nhau và sau đó việc bạn cần làm là đến các cây atm và thực hiện các thao tác chuyển tiền thông qua số thẻ tức là bạn chỉ cần điền số thẻ của người nhận thay vì phải điền số tài khoản. 

 

Sau khi đăng nhập mật khẩu –> Chọn Chuyển tiền –> Chuyển tiền ngân hàng khác –> Nhập số thẻ của người nhận vào –> Nhập số tiền –> Và tiến hành chuyển. Về thời gian nhận tiền đối với những khách hàng chuyển khoản khác ngân hàng, thời gian nhận tiền sẽ lâu hơn, trễ nhất là từ 2-3 tiếng. Trường hợp chuyển khoản trùng với ngày ngân hàng nghỉ thì đến ngày làm việc tiếp theo, tài khoản người nhận sẽ có thể được chuyển tiền.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng