Hướng dẫn bạn cách chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng cực dễ dàng

Hiện nay ngân hàng đã cho ra đời rất nhiều loại tài khoản như: tài khoản tiền gửi, tài khoản tiết kiệm, tài khoản giao dịch. Tuy nhiên, tất cả đều nhằm mục đích đáp ứng 2 nhu cầu chính là thanh toán và tiết kiệm. Và trong bối cảnh hiện nay, để quản lý tiền bạc của bạn một cách dễ dàng hơn thì bạn không thể bỏ qua những kiến thức về tài khoản ngân hàng. Đầu tiên, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng.

cách chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng

Cách 1: Dành cho bạn nào có thẻ ATM của ngân hàng:

– Đầu tiên bạn ra máy ATM của ngân hàng bấm chọn chuyển khoản tiền vào tài khoản của chủ tài khoản (chỉ áp dụng với máy ATM có chức năng chuyển khoản).

Cách 2: Dành cho bạn nào không có thẻ ngân hàng nhưng gần nơi bạn ở có các chi nhánh ngân hàng

– Ra chi nhánh ngân hàng,bảo là cần chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng (KHÔNG CẦN mang CMND). Sau đó, ghi thông tin Số tài khoản, Tên chủ tài khoản vào giấy chuyển tiền của ngân hàng (NV bên ngân hàng sẽ hướng dẫn chi tiết nên đừng lo).

Cách chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng thứ 3 mà bạn có thể áp dụng đó là khi bạn không có thẻ ngân hàng và gần nơi bạn ở cũng không có ngân hàng cùng hệ thống ngân hàng với chủ tài khoản

– Ra chi nhánh ngân hàng gần nơi bạn ở nhất (CẦN mang theo CMND), bảo là cần chuyền tiền vào tài khoản ngân hàng khác. Ghi thông tin (Số tài khoản, Tên chủ tài khoản…) vào giấy chuyển tiền của ngân hàng mà bạn đang giao dịch.

Trên đây là top 3 những cách chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng cực dễ dàng mà bạn hoàn toàn có thể áp dụng ngay lập tức. Mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn các dịch vụ ngân hàng của mình.

 


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng