Hướng dẫn cách chuyển khoản liên ngân hàng nhanh chóng đơn giản

Khi nhu cầu sử dụng các dịch vụ chuyển khoản liên ngân hàng ngày càng nhiều đặc biệt với những người thường xuyên sử dụng dịch vụ chuyển tiền này thì chắc chắn vấn đề thời gian bao lâu người bên kia nhận được là điều quan tâm hàng đầu. 

Và dưới đây sẽ gợi ‎ý cho bạn một số cách chuyển khoản liên ngân hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất. Bạn có thể chuyển khoản liên ngân hàng qua số in trên thẻ đây là cách chuyển khoản được đánh giá là nhanh và hiệu quả nhất hiện nay. Và thao tác thực hiện cũng khá đơn giản bạn chỉ cần nhập 1 thông tin: số in trên thẻ và thông tin tự động truy suất, xác định chính xác người nhận. 

Ưu điểm của loại hình này là người nhận sẽ nhận được tiền ngay lập tức 24/7 hoạt động ngoài giờ làm việc kể cả cả thứ 7, CN, Lễ, Tết và hình thức này chỉ áp dụng khi chuyển tiền đến 43+ ngân hàng trong hệ thống Napas. Ngoài ra bạn có thể sử dụng chuyển khoản liên ngân hàng qua ứng dụng tài chính ngân hàng. Đây được đánh giá là hình thức giao dịch tài chính mới với nhiều tính năng hiện đại, rất ưu việt. 

Giao dịch của bạn sẽ thực hiện thành côn chỉ sau 4 bước: bước 1 đăng nhập vào ứng dụng ngân hàng, bước 2 chọn tính năng chuyển tiền, bước 3 nhập thông tin giao dịch gồm tên chủ tài khoản, số tài khoản hoặc số thẻ, tên ngân hàng và số tiền giao dịch và cuối cùng là xác nhận thông tin giao dịch qua mã OTP là bạn có thể hoàn thành giao dịch chuyển tiền. Với những đặc điểm ưu việt của mình: nhanh gọn, tiện sử dụng, ứng dụng tài chính đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng