Hướng dẫn cách chuyển tiền qua ngân hàng Agribank bằng điện thoại?

Bạn có thể tham khảo cách chuyển tiền qua ngân hàng Agribank bằng điện thoại theo các bước hướng dẫn dưới đây, cực dễ dàng nhé!

cách chuyển tiền qua ngân hàng Agribank

Bước 1: Đầu tiên bạn cần đến các chi nhánh hoặc phòng giao dich của ngân hàng Agribank gần bạn nhất để làm thủ tục đăng ký sử dụng dịch vụ MobileBanking

Bước 2: Sau khi đã đăng ký ở chi nhánh, bạn cần kích hoạt dịch vụ của mình qua điện thoại. Bạn đọc hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau : VBA DK 5.

Bước 3: Sau khi kích hoạt dịch vụ, hệ thống sẽ yêu cầu bạn đặt mật khẩu cho dịch vụ của mình. Sau khi đã đăng ký và đặt mật khẩu xong. Bước tiếp theo của chuyển tiền nhanh đó là bạn đọc hãy soạn tin nhắn theo mẫu sau:

Thứ nhất đó là: VBA CK [số tiền] [Tài khoản nguồn] [Tài khoản đích] gửi 8149

Hoặc bạn có thể thêm nội dung chuyển khoản cho cách chuyển tiền qua ngân hàng Agribank này nếu muốn bằng cú pháp :

VBA CK [số tiền cần chuyển] [Tài khoản nguồn] [Tài khoản đích] [Nội dung chuyển khoản] gửi 8149.

Sau khi tin nhắn gửi đi bạn sẽ nhận được tin nhắn trả về, yêu cầu xác thực bằng mật khẩu. Lúc này bạn chỉ cần nhập mật khẩu đã tạo lúc trước vào và xác thực việc chuyển khoản là tiền có thể chuyển thành công.

Hệ thống tổng đài trả về tin nhắn yêu cầu xác thực bằng mật khẩu, bạn đọc sửa lại tin nhắn và gửi xác thực việc chuyển khoản.

Chuyển khoản cùng ngân hàng bằng cách nhắn tin này, tiền sẽ được chuyển gần như ngay lập tức. Thường chỉ 3 phút sau là người nhận sẽ nhận được tiền mà bạn chuyển. Cách chuyển tiền qua ngân hàng Agribank khá tiện lợi phải không nào, cùng áp dụng ngay nhé!


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng