Người Việt Nam có thể dễ dàng chuyển tiền qua Ireland

Ireland là một trong những nước với nền giáo dục được cả thế giới công nhận. Đất nước này cũng được The Economist bình chọn là nơi có chất lượng cuộc sống tốt nhất trên thế giới. Điều gì khiến cuộc sống ở Ireland hấp dẫn đến vậy?

Cộng hòa Ireland, hay còn gọi là Ireland, là một quốc đảo nằm ở phía Tây Vương quốc Anh, chiếm 5/6 diện tích đảo Ireland. Trung tâm Ireland là vùng đồng bằng xanh mướt với rất nhiều sông và hồ lớn vây quanh, là một phần giúp cho việc điều tiết khí hậu ở đây ôn hòa. Rất nhiều khung cảnh của Ireland được đưa vào trong những MV âm nhạc nổi tiếng của Boyzone, Westlife…

Nguoi Viet Nam co the de dang chuyen tien qua Ireland

Được biết, Ireland trong nhiều năm gần đây với sự phát triển về giáo dục là điểm đến của nhiều du học sinh, trong đó có Việt Nam.  Du học sinh Ireland có thể du lịch vòng quanh các nước châu Âu với nhiều đường bay thẳng.

Văn hóa ở đây cũng khá đa dạng. Con người ở vùng đất này lại rất thân thiện, cởi mở. Kinh tế cũng đang từng bước đi lên. Nhiều người lựa chọn đến đây làm việc để có thêm thu nhập, ổn định cuộc sống gia đình. Thu nhập ở đây tuy không cao nhưng so với nền kinh tế Việt Nam thì đã bước sang bộ mặt khác. Chưa kể, các loại hình dịch vụ ở đây cũng phát triển, người Việt Nam trong nước có thể dễ dàng chuyển tiền qua Ireland trợ cấp cho con em đang đi học hoặc người Việt ở Ireland có thể gửi tiền về lại…Rất đơn giản, an toàn và nhanh chóng.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng