Những bước tiến mới của hệ thống chuyển tiền qua Philippines

Các sàn giao dịch chuyển tiền quốc tế thời điểm cuối năm đang có những bước tiến triển lên xuống không ổn định. Phần lớn là do giao dịch của thời điểm này được xem là mùa cao điểm trong năm nên các giá cước cũng theo đó tăng lên.

Tuy nhiên, hệ thống giao dịch chuyển tiền qua Philippines lại đạt mức giá ổn định. Đây cũng là kênh giao dịch có doanh thu tốt nhất từ trước đến nay trong hệ thống. Điều này cho thấy hướng đi đúng đắn của dịch vụ chuyển tiền này. Đây cũng là chiến lược tốt mà các kênh giao dịch khác cần học hỏi để nhanh chóng tiếp cận hơn với nguồn khách hàng tiềm năng, khẳng định vị trí của mình trên các sàn giao dịch.
chuyển tiền Philippines
Được biết, trong 5 năm qua, chúng tôi đã tạo nên thương hiệu về một dịch vụ chất lượng, uy tín trong lòng khách hàng. Hiện tại, chúng tôi đã có 20 điểm giao dịch trên khắp cả nước, giúp các khách hàng ở xa có thể thuận tiện hơn trong bất cứ giao dịch nào của mình.

Ngoài dịch vụ chính là chuyển tiền qua Philippines, chúng tôi còn khai thác thêm các giao dịch vận chuyển, ký gửi hàng hóa qua lại giữa 2 nước đảm bảo chất lượng, giá cước vận chuyển phải chăng và rõ ràng về quá trình kiện hàng di chuyển để khách hàng có thể an tâm.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hệ thống dịch vụ chuyển tiền của chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những giá trị tuyệt vời nhất. Hy vọng, trong tương lai, khách hàng sẽ tiếp tục tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng