Những lợi ích dịch vụ Western Union mang đến cho khách hàng

Ngày nay, do nhu cầu học tập, làm việc chữa bệnh… tại nước ngoài nên rất nhiều người có nhu cầu chuyển ngoại tệ ra nước ngoài và dịch vụ chuyển tiền đi nước ngoài đang được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng bởi những lợi ích mà nó mang lại: Khách hàng có thể nộp tiền mặt ngoại tệ để chuyển tiền hay có thể chuyển khoản từ tài khoản ngoại tệ của mình tại ngân hàng, có thể đề nghị bán ngoại tệ khi có nhu cầu chuyển tiền với mức giá ưu đãi và có thể chuyển bằng nhiều loại ngoại tệ khác nhau.

Western Union

Với thủ tục chuyển tiền đơn giản bản không cần mở tài khoản tại ngân hàng cùng có thể sử dụng dịch vụ này, cùng mức phí ưu đãi và chỉ vài phút sau người thân của bạn ở nước ngoài có thể nhận được tiền một cách nhanh chóng mà không phải mất thêm bất kỳ chi phí nào.
Khi đến các điểm giao dịch bạn sẽ có thể chuyển tiền đến khắp mọi nơi trên thế gới với mục đích phù hợp với quy định quản lý ngoại hối và khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết điền vào lệnh chuyển tiền, nộp tiền vào để chuyển và thanh toán các khoản phí để thực hiện chuyển tiền đi. Và mọi thông tin về mọi giao dịch sẽ được bảo mật tuyệt đối.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng