Quy trình của dịch vụ gửi tiền qua bưu điện như thế nào?

Sự ra đời của dịch vụ chuyển tiền nhanh qua bưu điện đã giúp khách hàng nhận tiền ngay sau khi người gửi hoàn thành giao dịch gửi tiền với thủ tục đơn giản bởi khách hàng gửi, rút tiền chỉ cần cung cấp giấy tờ tùy thân khi đến giao dịch. Vậy gửi tiền qua bưu điện như thế nào

gửi tiền qua bưu điện như thế nào

Quy trình của dịch vụ gửi tiền qua bưu điện rất đơn giản: Sau khi hoàn thành thủ tục gửi tiền, người gửi thông báo thông tin cho người nhận biết để đến bưu cục gần nhất nhận tiền. Các thủ tục gửi và nhận tiền, khách hàng lưu ý mang theo giấy tờ tùy thân để đối chiếu thông tin, tránh những rủi ro ngoài ý muốn. Và khi thực hiện giao dịch chuyển tiền này người gửi phải có trách nhiệm thông báo với người nhận số hiệu phiếu chuyển tiền (ghi trên biên nhận gửi tiền) để người nhận chủ động ra bưu cục lấy tiền và người gửi theo dõi kết quả trả tiền ở người nhận và dòng ghi chú trên biên nhận gửi tiền để chủ động đến bưu cục nhận lại tiền. 

Với dịch vụ này số tiền được giao dịch tối đa là 50 triệu đồng và sau 15 ngày kể từ ngày gửi, người nhận sẽ không có quyền nhận tiền và phiếu chuyển tiền được chuyển hoàn cho người gửi. Với những đặc điểm ưu việt của loại hình dịch vụ này là: người nhận sẽ nhận được tiền ngay sau khi người gửi hoàn thành giao dịch gửi tiền với các thủ tục gửi – nhận gọn nhẹ, đơn giản và tiết kiệm thời gian tin tưởng rằng trong thời gian tới mạng lưới các bưu cục cung cấp dịch vụ sẽ được mở rộng hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng; dịch vụ được xây dựng và phát triển trở thành hệ thống chuyển tiền, hỗ trợ kinh doanh hiệu quả cho toàn bộ nhu cầu của khách hàng.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng