Tổng quan về dịch vụ chuyển tiền kiều hối mà bạn cần biết

Việc người Việt Nam sống và làm việc tại các quốc gia trên thế giới đang gia tăng đáng kể, thì nhu cầu gửi tiền từ nước ngoài về Việt Nam cũng tăng không kém. Trước nhu cầu đó, hình thức dịch vụ chuyển tiền kiều hối ngày càng trở nên đóng vai trò quan trọng. Vậy kều hối là gì? Các hình thức và tổng quan về dịch vụ này ra sao? Cùng tìm hiểu ngay sau đây:

Dịch vụ chuyển tiền kiều hối là gì?

Kiều hối là ngoại tệ do người Việt Nam hiện đang định cư, công tác, lao động, học tập ở nước ngoài có nhu cầu chuyển tiền nhanh về Việt Nam nhằm phục vụ các vấn đề về cá nhân của họ. Vì thế dịch vụ chuyển tiền kiều hối luôn được các ngân hàng xem trọng. Với dịch vụ này, khách hàng có thể chuyển tiền an toàn, hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và có độ chính xác cao.

dịch vụ chuyển tiền kiều hối

Các hình thức dịch vụ chuyển tiền kiều hối về Việt Nam

Theo quy định của nhà nước thì có các hình thức sau:

– Chuyển ngoại tệ thông qua các tổ chức tín dụng được Nhà nước cho phép.

– Chuyển ngoại tệ thông qua các doanh nghiệp đang cung cấp dịch vụ tài chính bưu chính quốc tế.

– Quy định đối với Cá nhân mang theo người vào Việt Nam.

Đối tượng được phép sử dụng Dịch vụ chuyển tiền Kiều hối?

– Bất cứ ai, ở bất cứ khu vực nào trên thế giới muốn chuyển tiền về Việt Nam cho người thân hay bạn bè đều được phép sử dụng.

Bạn có thể chuyển về Việt Nam tối đa cho mỗi lần là bao nhiêu?

Mỗi quốc gia có một quy định về hạn mức chuyển tiền ra nước ngoài. Số tiền tối đa mà bạn có thể chuyển còn phụ thuộc vào quy định và luật trong dịch vụ ngân hàng của quốc gia, quy định và chính sách của bản thân mỗi ngân hàng hoặc công ty chuyển tiền.

Vừa rồi là những thông tin bổ ích và khá cần thiết cho bạn nào đang cần tìm hiểu về dịch vụ chuyển tiền kiều hối này, chúc bạn có những lựa chọn dịch vụ phù hợp.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng