Trả lời câu hỏi chuyển tiền qua thẻ ATM khác ngân hàng được không?

Một trong những giao dịch thường xuyên được thực hiện tại các ngân hàng là giao dịch chuyển tiền. Trong đó, hình thức chuyển tiền qua ATM được nhiều người lựa chọn. Và việc chuyển tiền qua ATM mà ở cùng ngân hàng khá đơn giản và không tốn nhiều chi phí lại tiết kiệm thời gian thì việc chuyển tiền khác ngân hàng qua ATM lại tạo cho khách hàng nhiều băn khoăn bởi không biết chuyển tiền qua thẻ atm khác ngân hàng được không? Thì câu trả lời là có.


Và để khách hàng hiểu biết hơn về cách chuyển khoản trái ngân hàng qua hình thức atm. Dưới đây sẽ là gợi ‎ý cho bạn để bạn yên tâm hơn trong việc thực hiện các giao dịch: Bạn có thể chuyển tiền khác ngân hàng qua ATM tuy nhiên để bạn cần phải tìm hiểu thông tin ngân hàng mình mở thẻ có liên kết với ngân hàng bạn chuyển tiền đến không. Và ATM của ngân hàng bạn mở thẻ có chức năng chuyển tiền qua thẻ atm khác ngân hàng được không. 

Sau khi đáp ứng các điều kiện trên bạn sẽ tiến hành giao dịch và việc thực hiện cũng khá đơn giản, bao gồm những bước sau: đầu tiên bạn đăng nhập mã pin để bắt đầu sử dụng dịch vụ mà ATM cung cấp. Sau đó chọn tính năng chuyển khoản ngoài ngân hàng. Thứ ba bạn nhập thông tin giao dịch chuyển tiền bao gồm: số tài khoản, tên ngân hàng tên chủ tài khoản, số tiền giao dịch. Cuối cùng là thực hiện xác nhận rồi nhập mã pin để hoàn thành giao dịch. Đối với, hình thức chuyển khoản này bạn phải trả phí cho mỗi lần thực hiện giao dịch, phí này được ATM trừ trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn và mức phí là do mỗi ngân hàng quy định.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng